;
Top 5 mẫu đèn cổ điển được tìm kiếm nhiều nhất tại B.Pure Light

Top 5 mẫu đèn cổ điển được tìm kiếm nhiều nhất tại B.Pure Light

Hiện nay sử dụng đèn cổ điển đang trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiểm. Một chiếc đèn cổ điển sẽ mang lại cho ngôi nhà một  không gian tinh tế, sang trọng và đẳng cấp B-Pure Home Interior xin giới thiệu 5 mẫu đèn cổ điển độc đáo đang được nhiều khách hàng yêu thích.

1. Đèn cổ điển Matthew

Được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp vĩnh cửu từ thiên nhiên, các nhà thiết kế B.Pure Light và B.Pure Home đã tạo nên một tác phậm độc đáo đầy sáng tạo. Được khắc hoạ trên nền chất liệu mạ kim hiện đại nhưng vẫn không kém phần tinh thế, đèn cổ điển Matthew sẽ mang lại môt không gian ấm áp, khiến bạn bị cuốn hút bởi những khía cạnh vô tận của ánh sáng

 Đèn trang trí cổ điển Matthew DCD18

2. Đèn cổ điển Kros

Đèn cổ điển Kros được tạo nên từ chất liệu hợp kim mạ màu cao cấp của B.Pure Light. Được sử dụng dòng chao đèn thủy tinh nghệ thuật được thổi thủ công, chùm đèn như một tác phẩm hoàn hảo hiện lên rạng rỡ với vẻ đẹp lộng lẫy và tạo hình quý phái.

3. Đèn cổ điển  “Morgan”

Được tạo nên từ chất liệu hợp kim cao cấp của B.Pure Light và B.Pure Home với cảm hứng từ những khu vườn địa đàng châu Âu, chùm đèn như một tác phẩm hoàn hảo hiện lên rạng rỡ với vẻ đẹp lộng lẫy và tạo hình tinh tế.

4. Đèn tân cổ điển Dorothy

Được gọi tên là ngôi sao sáng trên bầu trời đêm của bất kỳ không gian nào, chùm đèn trang trí tân cổ điển tạo ra ánh sáng lung linh, huyền ảo như những ngọn nến ấm áp lan tỏa nguồn năng lượng và khơi dậy cảm hứng.

5. Đèn cổ điển Bethany

Được tạo nên từ chất liệu hợp kim mạ màu cao cấp và sử dụng chao đèn thổi thủ công, chùm đèn như một tác phẩm hoàn hảo hiện lên rạng rỡ trong vẻ đẹp lộng lẫy khiến không gian ngôi nhà bừng sáng tựa nhưng đang sống trong những tòa lâu đài cổ xưa

Tại B.Pure Home Interior chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu trang trí với thiết kế nội thất.

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

 

← Bài trước Bài sau →