;
B.PURE HOME VÀ B.PURE LIGHT VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN HAWA EXPO 2023

B.PURE HOME VÀ B.PURE LIGHT VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN HAWA EXPO 2023

𝗛𝗼 𝗖𝗵𝗶 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗘𝘅𝗽𝗼𝗿𝘁 𝗙𝘂𝗿𝗻𝗶𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗙𝗮𝗶𝗿 - 𝗛𝗮𝘄𝗮𝗘𝘅𝗽𝗼 là sự kiện được tổ chức trong thời kì cung ứng cao điểm của ngành gỗ và nội thất, do Sở Công Thương TP. HCM và HAWA Vietnam phối hợp thực hiện, sẽ là hội chợ đầu tiên đón các nhà mua hàng quốc tế tham dự chuỗi sự kiện của ngành ở khu vực Đông Nam Á.

Năm nay, với chủ đề 𝗚𝗿𝗼𝘄𝘁𝗵 𝗧𝗵𝗿𝗼𝘂𝗴𝗵 𝗗𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗳𝗶𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻, 𝗛𝗮𝘄𝗮𝗘𝘅𝗽𝗼 𝟐𝟎𝟐𝟑 hội tụ và thể hiện tất cả thế mạnh của ngành gỗ và nội thất Việt Nam. Không chỉ đa dạng về ngành hàng, quy mô, thị trường, 𝗛𝗮𝘄𝗮𝗘𝘅𝗽𝗼 còn tập trung đầu tư vào hàng loạt hoạt động đổi mới.
Với định hướng phát triển nguồn khách hàng, đối tác B2B tiềm năng trên thị trường quốc tế, tại sự kiện HawaExpo 2023, B.Pure HomeB.Pure Light Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp nước ngoài quan tâm đến lĩnh vực nội thất cao cấp, đặc biệt là nội thất trang trí sơn mài - một ngành hàng “ngách” không nhiều nhà cung cấp nội địa tại thị trường Việt Nam tập trung nguồn lực. B.Pure Home B.Pure Light Việt Nam mong muốn phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh thị trường xuất khẩu và nâng cao năng lực tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu trong tương lai.

B.Pure Home sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế cá nhân hoá của chủ đầu tư cá nhân đến các dự án lớn…hoàn thiện quá trình tạo nên một phong cách mới, từ ý tưởng đến sản xuất và đi vào công trình, định hình rõ tác phẩm và không gian kiến trúc. Mục tiêu của chúng tôi: Mang tới những sản phẩm chất lượng Châu u với một mức giá tốt nhất đến Quý khách hàng trong nước và quốc tế theo các tiêu chuẩn định vị bởi từng phân khúc và nhu cầu.

B.Pure HomeB.Pure Light Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường hướng tới phong cách sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn giữ câu chuyện của tâm hồn Việt chấm phá trong những dòng sản phẩm táo bạo, cách điệu nhưng hài hòa giữa nghệ thuật thiết kế cổ điển và đương đại để tạo ra một phong cách thưởng thức mới trong nội thất và kiến trúc.

𝑩.𝑷𝑼𝑹𝑬 - 𝑬𝒍𝒆𝒈𝒂𝒏𝒕 𝒂𝒕 𝒇𝒊𝒓𝒔𝒕 𝒈𝒍𝒂𝒏𝒄𝒆!

Sản phẩm của 𝗕.𝗣𝗨𝗥𝗘 sẽ làm tỏa sáng không gian của bạn!!

𝐁.𝐏𝐔𝐑𝐄 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑

Showroom 1: 155  Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Toà E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Showroom 3: SAV3-00.11 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Website: www.bpurehome.com

← Bài trước Bài sau →