;
GIẢI PHÁP CHO NGHỆ THUẬT CHIẾU SÁNG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

GIẢI PHÁP CHO NGHỆ THUẬT CHIẾU SÁNG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Trong thiết kế nội thất, bên cạnh yếu tố công năng, ánh sáng đóng vai trò đặc biệt quan trọng – là thành tố chính tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất. Ngày nay, các công trình kiến trúc – nội thất càng được quan tâm, đầu tư cho ánh sáng.

Cũng như trong kiến trúc nói chung, ánh sáng trong nội thất bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố chính tạo ra tương tác giữa nội thất và môi trường bên ngoài. Nguồn sáng tự nhiên chiếu sáng từ các phương; hướng khác nhau và tác động đa dạng tới không gian nội thất cũng như cảm xúc của con người. Một không gian nội thất được cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên luôn sinh động và tạo cảm giác thoáng đạt. 

Trước kia, hệ thống chiếu sáng nhân tạo thường đơn giản, chỉ giải quyết một phần của yếu tố công năng là để nhìn thấy. Với yêu cầu ngày càng cao, chiếu sáng nhân tạo ngày càng được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng trong không gian nội thất để đáp ứng thêm những tiêu chí: Chiếu sáng thẩm mỹ, ánh sáng kiến tạo không gian, hay ánh sáng thông minh – chơi cùng không gian… 

Trong nội thất, màu sắc của ánh sáng, sự phân bố ánh sáng, cường độ chiếu sáng là một trong những yếu tố chủ đạo tạo nên chất lượng thẩm mỹ. Rõ ràng chúng ta đều biết sẽ không có màu sắc nếu không có ánh sáng. Do đó, sự tương tác giữa vật liệu và ánh sáng là điều kiện tiên quyết cần được quan tâm trong thiết kế nội thất. Vào những thời điểm không có ánh sáng tự nhiên, màu của ánh sáng nhân tạo chi phối toàn bộ màu sắc mọi cấu kiện sàn – tường – trần và đồ vật nội thất. Sự phân bố ánh sáng trải đều hay nhấn, buông theo vùng tạo nên tính phân chia và độ sâu không gian nội thất khác nhau. Trong khi đó, cường độ ánh sáng có tác động lớn đến yếu tố sinh lý của mắt, cảm nhận của con người trong nội thất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế các giải pháp chiếu sáng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Do đó, nhiều khách hàng cảm thấy bối rối và khó lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng. B.Pure Light tự hào là một đơn vị cung cấp giải pháp cho nghệ thuật chiếu sáng không gian sống với đa dạng các loại sản phẩm về đèn trang trí như đèn thả trần, đèn cây, đèn để bàn, đèn gắn tường hay đèn sân vườn với mẫu phong phú, chất lượng cao cấp, có thể làm hài long những gia chủ khó tính nhất

 

Niềm đam mê đối với ánh sáng là động lực cho các nghệ nhân của B.Pure Light liên tục nghiên cứu, cải tiến thiết kế để mang đến một góc nhìn riêng biệt, mới mẻ trong thị trường đèn trang trí hiện đại hiện nay. B.Pure Light luôn mong muốn rằng mỗi tác phẩm đèn trang trí sẽ trở thành ngôn ngữ riêng, toát lên phong cách nghệ thuật và là tuyên ngôn hưởng thụ của mỗi gia chủ.

Tại B.Pure Home, chúng tôi tạo ra những sản phẩm tinh xảo được thiết kế bởi các nhà thiết kế tài hoa và sản xuất với quy trình giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia quốc tế.

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →