;
BỘ SƯU TẬP ĐÈN THẢ TRANG TRÍ SIMPLE ART CỦA B.PURE LIGHT – TRƯỜNG PHÁI MỚI CỦA XU HƯỚNG THIẾT KẾ TỐI GIẢN.

BỘ SƯU TẬP ĐÈN THẢ TRANG TRÍ SIMPLE ART CỦA B.PURE LIGHT – TRƯỜNG PHÁI MỚI CỦA XU HƯỚNG THIẾT KẾ TỐI GIẢN.

Khi những sản phẩm trang trí nội thất được đặt vào trong một cuộc sống không gian, nó không chỉ mang ý nghĩa tạo ra sự hoàn thiện và vừa của một bức tranh hoàn mỹ với những mảnh ghép được tính toán, tối ưu đến từng chi small tiết. Mà hơn thế, mỗi món đồ nội thất sẽ đại diện cho phong cách nghệ thuật và phong cách sống của chủ nhân.

 
Từ tìm hiểu nhu cầu ngày càng cao trong xu hướng sử dụng đồ trang trí nội thất mang tính nghệ thuật cao, B.Pure Home Interior ra đời với mong muốn đồng hành cùng những người chủ có yêu cầu khe cắm nhất định trên trình điều hành Cuộc sống tận cùng với tham vọng thỏa mãn không giới hạn như yêu cầu sáng tạo, kiến ​​tạo và nâng chuẩn chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Tại đây, B.Pure Home Interior giới thiệu bộ sưu tập đèn thả trang Simple Art với những sản phẩm đa dạng về tạo hình, phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Các sản phẩm thuộc BST được thiết kế tinh xảo, đại diện cho phong cách nội thất đơn giản mà hiện đại, không hề cứng nhắc và ràng buộc mình. Sự đơn giản trong ứng dụng nghệ thuật đang là xu thế mang hơi thở của thời đại, là sự phá cách và tìm đường đi đến nghệ thuật đại diện, trong khám phá chất liệu và kết hợp chất liệu với thiết kế để tạo ra một phong cách mới của tương lai.

Tại B.Pure, chúng tôi tạo ra những sản phẩm tinh xảo được thiết kế bởi các nhà thiết kế tài hoa và sản xuất với trình giám sát quản lý của các chuyên gia quốc tế.

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →