;
Đèn thả hiện đại – Tại sao ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn?

Đèn thả hiện đại – Tại sao ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn?


Hiện nay ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất sống của gia đình. Nét đẹp từ sự giản đơn, mới lạ nhưng vẫn sang trọng, tiện ích mà phong cách thiết kế nội thất hiện đại đem lại là khó có thể phủ nhận. Đặc biệt, các mẫu đèn hiện đại sẽ là điểm nhấn, giúp hoàn thiện vẻ đẹp kiến trúc không gian.

 

Đặc điểm của những chiếc đèn hiện đại, đa phần là kiểu dáng tối giản, lược bỏ rất nhiều chi tiết rườm rà của các mẫu đèn cổ điển, tân cổ điển. Vậy nên, để đảm bảo một chiếc đèn hiện đại mang lại nét đẹp và vẻ sang trọng cho không gian thì ngoài kiểu dáng, chất liệu chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

Chất liệu tốt làm ánh lên vẻ đẹp và sự sang trọng của không gian, chất liệu tốt cũng sẽ đem lại độ bền đẹp theo thời gian cho sản phẩm. Tại B. Pure light, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp, được sản xuất dưới bàn tay nghệ nhân và các nhà thiết kế tài hoa, dưới quy trình, thiết bị và sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia quốc tế.

 

Các thiết kế của B.Pure Light, với kiểu dáng lạ mắt, kích cỡ đa dạng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng. Các mẫu đèn hiện đại gồm đèn đơn và đèn kết hợp theo cụm, sẽ tạo nên nét đặc sắc cho mỗi không gian.

Đèn hiện đại B.Pure Light được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích và không gian. Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, hành lang, phòng ngủ,.. 

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 u Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 


 

← Bài trước Bài sau →