;
ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ - CÓ NHỮNG LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN?

ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ - CÓ NHỮNG LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN?

Phòng ngủ là nơi bạn sẽ bước vào mỗi tối, sau 1 ngày mệt nhoài với những bộn bề lo toan công việc, gia đình. Vì lẽ đó, những cảm xúc khi đặt mình vào không gian này mang lại ý nghĩa không hề nhỏ và ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, ấm áp cho không gian phòng ngủ. Vậy, đèn phòng ngủ có những loại nào, đặc tính ra sao, mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Đèn chùm trang trí phòng ngủ

Sẽ là lựa chọn phù hợp đặc biệt với những phòng ngủ có diện tích lớn và trần nhà tương đối cao. Vẻ đẹp của những mẫu đèn trùm cổ điển, đèn trùm tân cổ điển hay đèn hiện đại quả thực là không thể chối từ. 

   

2. Đèn led âm trần và đèn hắt trần trang trí phòng ngủ:

Đây là lựa chọn hết sức phù hợp với những phòng ngủ nhỏ, bởi sự tích kiệm diện tích khi toàn bộ đèn được đặt âm trần, dành không gian cho các nội thất khác, tạo ra ánh sáng dễ chịu lan tỏa đều cho không gian.

 

3. Đèn tường trang trí phòng ngủ

Đèn được ốp thẳng vào tường sẽ vừa tạo không gian cho căn phòng, vừa là điểm nhấn trang trí đẹp mắt. Các mẫu đèn gắn tường phù hợp với hầu hết các không gian dù lớn hay nhỏ và có ưu điểm lớn là hết sức đơn giản trong quá trình lắp đặt.

 

4. Đèn để bàn trang trí phòng ngủ

Bạn sẽ luôn có thể mua thêm một chiếc đèn bàn trang trí phòng ngủ bất cứ khi nào bạn muốn.

Được đặt trên tab đầu giương, một ví trí hết sức tiện lợi để tắt bật cũng như đem lại ánh sáng ấm áp cho bạn. Đèn bàn phòng ngủ là một vật dụng tiện ích mà vẫn là vật trang trí tô điểm cho căn phòng.

  

5. Đèn cây đặt trang trí trong phòng ngủ:

Tính hữu ích cũng như đa năng của chiêc đèn cây là không thể phủ nhận, đèn cây có thể sử dụng không chỉ cho phòng ngủ, một số mẫu có thể phù hợp đặt ở hành lang, phòng khách. Dễ dàng lắp đặt, đa năng, tiện dụng, đem lại ánh sáng tập trung thuận tiện di dời sang các phòng, các vị trí khác nhau là những ưu điểm nổi bật của các mẫu đèn cây.

   

 

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →