;
CHIẾU SÁNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT BẰNG TONE MÀU VÀNG - LIGHT YOUR INTERIORS WITH GOLD TONE

CHIẾU SÁNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT BẰNG TONE MÀU VÀNG - LIGHT YOUR INTERIORS WITH GOLD TONE

Nếu bạn muốn cảm nhận sự rực rỡ và ấm áp của mùa hè trong không gian của mình mỗi ngày, ngay cả khi bên ngoài trời tối, màu vàng là sự lựa chọn hoàn hảo. Sắc vàng tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, khơi gợi cảm giác hạnh phúc cho tất cả những ai bước vào. Theo phong thuỷ của người Á Đông, tông vàng là biểu tượng của sự phú quý, an khang thịnh vượng, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

 

Các sắc thái màu vàng của mặt trời - làm sống động bất kỳ không gian nào, giúp căn phòng tỏa sáng với sự sang trọng và quý phái. Sự kết hợp khéo léo giữa kim loại quý phái với các gam màu trầm khác sẽ biến ngay cả căn phòng bình thường nhất thành những căn hộ hoàng gia. Mặc dù màu vàng khá phức tạp nhưng bạn không nên từ chối sử dụng nó trong quá trình thiết kế căn phòng. Âm sắc tượng trưng cho năng lượng, sự giác ngộ, tâm linh và sự sung túc về vật chất. Tâm lý học kết nối màu nắng với những người tự tin, quyết đoán và mạnh mẽ, những người mà sự thanh lịch và khao khát làm đẹp không phải là một cụm từ trống rỗng. Sử dụng khéo léo màu vàng có thể làm cho căn phòng nhỏ có cảm giác rộng hơn. Phổ rộng của các sắc thái màu vàng giúp bạn linh hoạt trong việc thiết kế và trải nghiệm các phong cách khác nhau.

 

Nhiều phụ nữ có xu hướng chọn vàng nhiều hơn. Một số chuyên gia cho rằng điều này là do phụ nữ cảm thấy sự hài hòa của màu sắc tinh tế hơn và có thể kết hợp các sắc thái khác thường với độ mịn hơn.

Quy tắc sử dụng màu vàng khi trang trí tường

Khi trang trí các bề mặt lớn, tốt hơn là tạo điểm nhấn sáng sủa, tạo bố cục bằng tranh và gương trong khung vàng hoặc tranh có đường gờ mô phỏng các yếu tố kim loại.

Nếu sơn vàng để trang trí tường thì tất cả các chi tiết khác phải được làm bằng màu trung tính. Chọn đồ nội thất bọc màu trắng hoặc xám, rèm trơn và ít chi tiết.Vàng ấm có thể làm giảm diện tích căn phòng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên bỏ sử dụng nó trong những căn phòng nhỏ và lộn xộn.Khi chọn giấy dán tường có trang trí bằng vàng, hãy xem xét các mẫu hình học phức tạp và các đường thẳng đứng. Chữ lồng chỉ thích hợp cho phong cách hào hoa của Đế chế và Baroque, và chữ tượng hình trang trí công phu - cho các dòng chảy phía đông.

 

 

Tránh kết hợp đồng thời kết cấu bóng và mờ của các yếu tố vàng.

Vàng đậm có thể làm hỏng ấn tượng tổng thể của nội thất. Do đó, bóng râm này nên được sử dụng hết sức thận trọng cho trang trí tường: trên những khu vực rộng lớn, phản xạ kim loại có thể trông to và vô vị.

Hãy tham khảo ngay những mẫu đèn trang trí nghệ thuật của B.Pure Light thương hiệu đèn cao cấp đến từ Vương quốc Bỉ

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →