;
MÁCH BẠN BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP, HIỆN ĐẠI

MÁCH BẠN BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Phòng khách luôn là một không gian quan trọng và trung tâm của ngôi nhà, bước vào một căn nhà hay chung cư, thường luôn là phòng khách sẽ là không gian gây ấn tượng đầu tiên với khách, cũng là không gian quây quần mỗi ngày của gia đình, là không gian thể hiện rõ nhất phong cách của gia chủ.

B.Pure Light xin gợi ý các bạn một số lưu ý để trang trí phòng khách hiện đại vừa đẹp lại tích kiệm công năng và mang lại dấu ấn riêng cho gia chủ.

1. Đối với phòng khách diện tích nhỏ.

Với diện tích nhỏ thì màu sắc luôn là yếu tố quan trọng. Những gam màu sáng nhẹ nhàng, màu nude đối với sơn tường và nội thất sẽ luôn khiến không gian như mở rộng hơn. Nội thất thông minh hay nội thất có thiết kế gọn nhẹ đa năng, kích thước thu gọn sẽ luôn là lựa chọn số 1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng sẽ phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ hơn nhiều so với phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

 

2. Đối với phòng khách nhà ống:

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì sự hiện diện của các ngôi nhà ống, với mặt tiền nhỏ, chiều ngang dài và hẹp là rất nhiều. Càng đi sâu vào trong thì càng thiếu thoáng đãng, để giải quyết vấn đề này, bạn nên đặt thêm cây cảnh loại thích ứng với việc sống trong nhà và bể cá, vừa mang lại nét đẹp tự nhiên cho căn nhà, vừa tốt cho phong thủy. Nội thất nên chọn dạng dài và bề ngang hẹp, có thể lựa chọn đặt đóng kích thước thu hẹp lại theo yêu cầu thay vì mua sẵn. Hiện nay B.Pure Light luôn có các sản phẩm nội thất theo kích cỡ tiêu chuẩn và thiết kế điều chỉnh kích cỡ cũng như thay đổi màu sắc theo yêu cầu của quý khách.

3. Đối với phòng khách có cầu thang:

Khi mở cửa bước vào nhìn thấy cầu thang chính diện, về phong thủy khiến nhiều gia chủ sẽ không ưa thích, tuy nhiên đối với đa phần nhà đất tại Việt Nam sẽ khó tránh việc phòng khách có cầu thang và cầu thang trực diện cửa. Vậy một số cách để khắc phục vấn đề này B.Pure Light xin gửi đến các bạn là lắp thêm các tấm vách với thiết kế đẹp mắt và phù hợp với không gian tổng thể, hoặc đặt kệ sách, tường cây hay treo các mẫu đèn thả trần có kích cỡ lớn và dài rủ xuống. 

4. Đối với phòng khách thiếu ánh sáng:

Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng trong thiết kế không gian, ánh sáng ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc của gia chủ, nếu như không sở hữu một không gian sáng thoáng ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thì hệ thống đèn trần âm tường kèm đèn chùm trang trí sẽ là phương án tối ưu. Đèn âm trần mang lại ánh sáng tản đều, cho cảm giác dễ chịu và cung cấp đủ ánh sáng cho gia đình. Còn đèn thả hiện đại sẽ là điểm nhấn, mang lại nét đẹp và thể hiện phong cách gia chủ, mang lại ánh sáng tập trung hội tụ hữu ích cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →