;
Triển lãm nghệ thuật B.Pure Home qua góc nhìn Tạp chí truyền thông Xây dựng số 1 Việt Nam - Ashui

Triển lãm nghệ thuật B.Pure Home qua góc nhìn Tạp chí truyền thông Xây dựng số 1 Việt Nam - Ashui

Là một trong những triển lãm nổi bật nhất tháng 4 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, “Dòng chảy của sơn mài Việt trong không gian thiết kế đương đại" của dự án B.Pure Home Viet Nam chúng tôi không chỉ là điểm đến của công chúng yêu nghệ thuật, những nhà thiết kế trong lĩnh vực nội thất, không gian sống, mà còn là triển lãm được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, một trong số đó là tạp chí Ashui.

Ashui là một trong những diễn đàn lớn về lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng, đồng thời là đơn vị tổ chức giải thưởng nổi tiếng Ashui Award thường niên, tạp chí Ashui đã có những góc nhìn và đánh giá khách quan về triển lãm “Dòng chảy của sơn mài Việt trong không gian thiết kế đương đại" của dự án B.Pure Home.

Khi nói về B.Pure Home - Dự án tâm huyết về quá trình đúc kết tinh hoa di sản sơn mài, kỹ nghệ truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng phong cách nghệ thuật châu Âu và chất lượng kiểm định quốc tế, chúng tôi đã từng bước nâng tầm nghệ thuật sơn mài, ứng dụng vào nghệ thuật thiết kế nội thất đương đại nhằm hoàn mỹ hoá đẳng cấp sống đầy thẩm mỹ hiện sinh.

Từ tinh thần tự tôn dân tộc và sứ mệnh phục hưng, nâng tầm di sản sơn mài Việt lên tầng thứ mới, đại diện cho thương hiệu quốc gia như vậy, B.Pure Home đã tập trung tinh hoa, tổ chức triển lãm quy mô lớn, nơi quy tụ các nhà ngoại giao, giới nghệ sĩ, nhà thiết kế và công chúng yêu nghệ thuật.

Đồng thời đây cũng là điểm trưng bày những bộ sưu tập nội thất sơn mài đầy tính nghệ thuật, được sáng tác từ đôi bàn tay khéo léo, nắm vững kỹ nghệ truyền thống thủ công, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cảnh sắc hữu tình nước Nam, vạn vật tuần hoàn trong quy luật vũ trụ.

Chính vì thế, tạp chí truyền thông Xây dựng số 1 Việt Nam Ashui đã có bài viết chuyên ngành và đánh giá cao triển lãm B.Pure Home là dòng chảy của sơn mài Việt từ truyền thống đến đương đại.

Theo đó, Ashui nhận xét: “Triển lãm của B.Pure Home Interior sẽ là một gợi ý tiếp cận khái niệm nâng tầm giá trị di sản tinh hoa Việt trong quá khứ lên một tầm vóc mới về ngôn ngữ thiết kế, chất liệu thể hiện và giá trị nghệ thuật trong ứng dụng.”

Để theo dõi chi tiết bài viết của tạp chí Ashui, độc giả có thể xem thêm tại đây: “Triển lãm nghệ thuật B.Pure Home - Dòng chảy sơn mài Việt chuyển mình từ truyền thống đến đương đại".

 
← Bài trước Bài sau →