;
ĐÈN TRANG TRÍ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

ĐÈN TRANG TRÍ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

Phong cách tân cổ điển luôn được rất nhiều gia chủ ưu ái bởi vẻ đẹp cũng như sức hấp dẫn bền lâu mà phong cách này mang lại. Tuy nhiên, phong cách cổ điển, tân cổ điển thường hợp với không gian rộng lớn thể hiện sự xa hoa lộng lẫy với những chiếc đèn thiết kế có kích thước lớn, nhiều chi tiết và hoa văn.

B.Pure Light đem đến cho không gian gia đình bạn những mẫu đèn tân cổ điển được giản lược đi bớt các chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo đem lại sự tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết, thể hiện đúng tinh thần của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

 Đèn trang trí cổ điển Heras DCD01

 Đèn trang trí cổ điển Amain DCD09

Với các mẫu đèn lấy ý tưởng cách điệu từ những bông hoa, ngọn nến,... B.Pure Light đã chuyển thể từ những nét đẹp tự nhiên đó thành sản phẩm đèn trang trí cao cấp, làm sáng bừng không gian của bạn.

 Đèn trang trí cổ điển Bethany DCD14

B.Pure Light có nhiều mẫu thiết kế đèn trang trí tân cổ điển với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, khiến khách hàng dễ dàng chọn lựa. Việc chiếc đèn chùm được thiết kế với kích cỡ nhỏ, giản lược bớt các chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng và sức hút của phong cách thiết kế tân cổ điển, là lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ theo đuổi phong cách này nhưng phòng khách có diện tích còn hạn chế.

Ngoài ra, B.Pure Light cũng có những mẫu đèn trang trí tân cổ điển kích cỡ lớn, không chỉ phù hợp cho phòng khách gia đình có diện tích rộng mà còn phù hợp các nhà hàng, khách sạn, resort.

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Toà E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →