;
MÁCH BẠN 3 BÍ QUYẾT CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT

MÁCH BẠN 3 BÍ QUYẾT CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT

Các nhà hàng, khách sạn, resort luôn có những yêu cầu đối với các mẫu đèn trang trí mang những nét riêng, những đặc tính khác biệt so với các mẫu đèn trang trí đối với các công trình nhà riêng, chung cư.

Thứ nhất là về kích cỡ, đa phần các nhà hàng khách sạn resort đều có những khoảng không rộng và cần những chiếc đèn trang trí có kích cỡ lớn hơn so với bình thường. Khu vực sảnh, khu vực dành riêng cho khách VIP, .. và nhiều khu vực khác thường có trần cao, diện tích rộng để thể hiện quy mô cũng như đem lại cảm giác sang trọng. Tại các khu vực này sẽ cần 1 chiếc đèn trang trí có kích cỡ lớn hoặc 1 loạt đèn kết hợp hài hòa.

   

Thứ hai là về kiểu dáng, đối với nhà hàng khách sạn resort sẽ luôn cần có những mẫu đèn với kiểu dáng lạ mắt, sang trọng, ấn tượng và tinh tế để thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo điểm nhấn thu hút.

 

Thứ ba là chất liệu, với mỗi loại chất liệu đèn trang trí khác nhau sẽ phù hợp với không gian, phong cách và các đồ nội thất khác của nhà hàng khách sạn resort. Nhưng có 1 yếu tố vô cùng quan trọng đó là nguyên vật liệu làm nên sản phẩm đèn trang trí đó phải thực sự đảm bảo độ bền đẹp, bền vững với thời gian. 

Vậy nên mua đèn nhà hàng khách sạn resort ở đâu?

B. Pure light với các mẫu đèn phong cách hiện đại, đèn tân cổ điển, cổ điển,.. kiểu dáng lạ mắt, độc đáo, riêng có. Các sản phẩm của B.Pure Light đều được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp, chọn lọc có độ bền đẹp và mang lại nét sang trọng cho sản phẩm, nét đẹp ánh lên ngay từ chính nguyên liệu cấu thành sản phẩm.

 

Các mẫu đèn trang trí được thiết kế và sản xuất bởi B.Pure Light đều được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu  với quy trình chuẩn quốc tế. Mỗi mẫu đèn trang trí đến tay khách hàng đều là kết tinh của tinh hoa và sự tận tâm trách nhiệm với từng sản phẩm của đội ngũ B.Pure. 

 Đèn trang trí cổ điển Lory DCD24 - Có chao   

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Toà E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

← Bài trước Bài sau →