;
SỰ KIỆN TRIỂN LÃM “DÒNG CHẢY SƠN MÀI VIỆT TRONG KHÔNG GIAN THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI” TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

SỰ KIỆN TRIỂN LÃM “DÒNG CHẢY SƠN MÀI VIỆT TRONG KHÔNG GIAN THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI” TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

B.PURE HOME INTERIOR - TRIỂN LÃM “DÒNG CHẢY SƠN MÀI VIỆT TRONG KHÔNG GIAN THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI” TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

Là một dự án ra đời bởi B.Pure Home InteriorB.Pure Light. Với tham vọng truyền cảm hứng và chạm đến trái tim người dùng một cách tinh tế và sâu lắng về một môn nghệ thuật đặc thù và giàu bản sắc Việt: nghệ thuật sơn mài. Chúng tôi tiếp cận thị trường theo cách và bằng những dòng sản phẩm chưa có trước đây tại Việt Nam.


Sản phẩm của B.Pure Home Interior tập trung vào kỹ thuật sản xuất thủ công cao bởi nghệ nhân, hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc công nghiệp. Với mô hình phát triển đi sâu vào tính độc bản và cá nhân hoá sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, mỗi bộ sưu tập của B.Pure Home Interior sẽ chỉ giới hạn phiên bản nhất định. 


Triển lãm được tổ chức bởi B.Pure Home Việt Nam với kỳ vọng giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật thiết kế một cách nhìn mới về ứng dụng nghệ thuật sơn mài vào thiết kế nội thất và thiết kế không gian. Tại đây, Quý quan khách sẽ trải nghiệm một góc nhìn mới về nghệ thuật sơn mài qua lăng kính của thiết kế đương đại mà B.Pure Home đề xuất. Xuất phát từ ý tưởng kết hợp tinh hoa nghệ thuật thiết kế châu Âu với chất liệu Việt, nội thất sơn mài B.Pure Home Interior mang một tinh thần hoàn toàn mới với quan điểm cũ về Sơn Mài.

B.Pure Home rất hân hạnh được đón tiếp và tương tác với quý khách, công chúng, giới chuyên môn, người yêu nghệ thuật,... tại triển lãm.

--- Thông tin chi tiết: 
Triển lãm “Dòng chảy của sơn mài Việt trong không gian thiết kế đương đại” 
Địa điểm: Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam – 66 Nguyễn Thái Học – Điện Biên – Quận Ba Đình – Hà Nội
Thời gian: 08/04 – 21/04/2023.
Xin vui lòng liên hệ với 𝗕.𝗣𝘂𝗿𝗲 𝗛𝗼𝗺𝗲 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗶𝗼𝗿 để nhận thông tin chi tiết về sự kiện.

← Bài trước Bài sau →