;
ĐÈN TRANG TRÍ B.PURE LIGHT CHO KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT CAO CẤP

ĐÈN TRANG TRÍ B.PURE LIGHT CHO KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT CAO CẤP

Mọi kiến trúc sư đều cho biết, ánh sáng cần được xử lý ngay khi lên ý tưởng thiết kế không gian khách sạn, resort, nhà hàng, quán café và tiện nghi sử dụng cụ thể. Nó sẽ khác hoàn toàn với ánh sáng trong không gian văn phòng. Thậm chí, ánh sáng không gian tại khu vực sảnh đón tiếp phải khác với ánh sáng không gian trong phòng nghỉ, phòng tắm hay phòng bếp… Mỗi không gian đặc thù cần được chú trọng và điều phối yếu tố ánh sáng tương ứng khác nhau và phải phù hợp. 

Ánh sáng có sức ảnh hưởng đáng kể trong việc điều chỉnh cảm xúc và hành vi của con người tại từng thời điểm, trong từng không gian kiến trúc khác biệt. Vì vậy, không ngoa khi khẳng định, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế không gian.

Không phải tự nhiên mà khách hàng thể hiện thái độ hài lòng hay không tốt về chất lượng dịch vụ trong khi mọi khâu phục vụ của nhân viên đều đạt chuẩn đến chuyên nghiệp. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc cảm xúc hay tâm trạng của khách bị thay đổi vì yếu tố ánh sáng trong thời gian lưu trú. Vì vậy, cần hết sức lưu tâm và chú trọng ánh sáng trong khâu thiết kế, để khách hàng luôn cảm thấy được thư giãn, thoải mái ở mọi thời điểm và không gian bên trong khách sạn, resort, nhà hàng và quán café.

Dòng sản phẩm đèn trang trí nghệ thuật được tạo nên từ chất liệu hợp kim mạ màu cao cấp của B.Pure Light, kết hợp với chao đèn thủy tinh nghệ thuật được thổi thủ công, chùm đèn như một tác phẩm hoàn hảo hiện lên rạng rỡ với vẻ đẹp lộng lẫy và tạo hình quý phái. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên phóng khoáng, quyến rũ,  dòng sản phẩm đèn trang trí nghệ thuật được đánh giá là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tinh xảo, mang vẻ đẹp trường tồn và vĩnh cửu, hòa quyện vào không gian các khách sạn, nhà hàng hay quán café đẳng cấp.

Niềm đam mê đối với ánh sáng là động lực cho các nghệ nhân của B.Pure Light không ngừng nghiên cứu, phát triển thiết kế để mang đến một thế hệ sản phẩm độc đáo làm mới trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực đèn trang trí cao cấp trên thị trường hiện nay. B.Pure Light luôn mong muốn rằng mỗi tác phẩm đèn trang trí sẽ đại diện cho phong cách nghệ thuật và thưởng thức của mỗi khách sạn, resort, nhà hàng hay quán café sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Tại B.Pure Home, chúng tôi tạo ra những sản phẩm tinh xảo được thiết kế bởi các nhà thiết kế tài hoa và sản xuất với quy trình giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia quốc tế.

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

 

 
 
← Bài trước Bài sau →