;
NHỮNG MẪU ĐÈN THẢ TRẦN ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU ĐÈN THẢ TRẦN ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO

Đèn thả trần là một trong những loại đèn phổ biến và được sử dụng ngày càng nhiều để trang trí không gian, mang lại điểm nhấn, ấn tượng cho căn phòng. Đèn thả trần ngày nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng mang phong cách khác biệt, độc đáo.

Có 2 loại đèn thả trần phổ biến: 

Đèn thả thông thường và đèn thả thông tầng. 

Đèn thả thông thường được sử dụng tại khá nhiều không gian, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,.. Trong khi đó, đèn thả thông trần sẽ là đèn dạng dài, có kích cỡ lớn và được treo tại khu vực lên xuống của 2 tầng.

     

 

Việc lắp đặt của các mẫu đèn thả trần thường cũng đơn giản, ít yêu cầu cao về kỹ thuật treo đèn hơn các mẫu đèn chùm to và nặng. Ngoài ra, rất nhiều mẫu đèn thả trần còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn cho phù hợp với không gian. Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý vị trí của đèn, để tránh va chạm trong quá trình sinh hoạt. Nên hạn chế sử dụng đèn thả trần với các trần nhà có độ cao dưới 3m, với không gian có trần thấp thì đèn ốp trần sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

B.Pure Light xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu đèn thả trần hiện đại đẹp và độc đáo được chúng tôi thiết kế, sản xuất với tâm huyết và nguyện vọng đem lại nét đẹp tỏa sáng cho mỗi không gian mà sản phẩm của B.Pure Light hiện hữu.

  

------------------------

B.PURE LIGHT - Be bright forever

Create your space – Shape your lifestyle – Kiến tạo phong cách sống của bạn

Showroom 1: 155 u Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: Shophouse 9+10, Tòa E4-E5 Ciputra, Hà Nội

Facebook: Đèn trang trí B.Pure Light

Hotline: 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870 – 0989 503 105

← Bài trước Bài sau →